Mẫu LandingPage 28

Mẫu LandingPage 28

Thể loại: Thời trang
Theme này là giao diện được thiết kế chuyên biệt dành cho những shop bán đồng hồ mỹ phẩm, nước hoa... Giao diện được thiết kế tinh tế với những tone màu tươi sáng tạo sự hứng thú....
  • 822 Lượt xem
  • Lượt yêu thích
Đặc điểm:
Trình duyệt IE9, IE11, Firefox, Safari, Chrome, Opera
Thiết bị:  PC, Laptop, Mobile
Thông tin website

1. Tại sao mẫu này lại phù hợp với website bán đồng hồ của bạn

- Với tính năng xem nhanh sản phẩm khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm một cách nhanh nhất chỉ với một click chuột mà không cần phải truy cập vào chi tiết sản phẩm.

Không cần mất công truy cập vào trang chi tiết rồi lại mất công back về trang chủ, khách hàng của bạn chỉ cần click chuột là đã có thể xem đầy đủ thông tin về sản phẩm trên popup mô tả sản phẩm.

- Popup đăng ký mua hàng tinh tế, giúp khách hàng của bạn dễ dàng điền thông tin mà không mất công tìm kiếm

Tính năng cơ bản của 1 website bán hàng

- Giao diện ứng dụng công nghệ Responsive giúp website hiển thị đẹp mắt với mọi dòng máy. Bạn có thể tùy chỉnh các module, font chữ, cỡ chữ, màu sắc dễ dàng.

- Tốc độ tải trang vượt trội, điều hướng mượt mà. Nút “Lên đầu trang” giúp tiết kiệm thời gian cho khách.

- Theme hỗ trợ SEO tối đa cho website leo top Google cùng việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập.

2. Giao diện website có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:
Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website này. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Thời trang -  trang sức
  • Mỹ phẩm - làm đẹp
  • Văn phòng phẩm
  • Phụ kiện điện thoại
  • Thủ công mỹ nghệ
  • Hoa - quà tặng

Với những ưu điểm tuyệt vời của template này chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.