Mẫu LandingPage 39

Mẫu LandingPage 39

Thể loại: Giáo dục
Thiết kế đẹp mắt, giao diện thông minh, hấp dẫn để thu hút khách hàng sử dụng... Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn...
  • 954 Lượt xem
  • Lượt yêu thích
Đặc điểm:
Trình duyệt IE9, IE11, Firefox, Safari, Chrome, Opera
Thiết bị:  PC, Laptop, Mobile
Thông tin website

Tại sao template này lại phù hợp với landingpage trang sức, đá quý của bạn?

Với phong cách thiết kế mới mẻ hiện đại cùng khối Banner ảnh được thiết kế sắp xếp theo bố cục hiện đại đẹp mắt, tươi mới mang đến cho khách hàng nhiều cảm xúc khi ghé thăm website. 

Module sản phẩm được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ với đầy đủ thông tin, tính năng thông minh chính xác của các sản phẩm theo các danh mục sản phẩm. Có nút xem thêm được bố trí góc bên phải rất tiện ích khi khách hàng muốn xem thêm nhiều sản phẩm hơn nữa.

Module big sale được bố trí ngay đầu trang giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được sản phẩm đang giảm giá cùng các thông tin như kích thước, màu sắc và thời gian còn lại để đưa ra quyết định mua hàng. Banner quảng cáo phía dưới giúp cho tổng thể website trở nên lôi cuốn và hài hòa hơn.

Với những ưu điểm tuyệt vời của template này, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu kinh doanh online ngay hôm nay.