Template Ẩm thức - Nhà hàng 01

Template Ẩm thức - Nhà hàng 01

Thể loại: Ẩm thực - Nhà hàng
Bạn đang tìm kiếm một giao diện website phù hợp với sản phẩm bán đồ nội thất, siêu thị nội thất gia đình, chuyên cung cấp nội thất cao cấp, trang trí nội thất..... Đây chính là giao diện đẹp, hiện đại dành cho các website của bạn
  • 912 Lượt xem
  • Lượt yêu thích
Đặc điểm:
Trình duyệt IE9, IE11, Firefox, Safari, Chrome, Opera
Thiết bị:  PC, Laptop, Mobile
Thông tin website

Đây là mẫu giao diện đẹp, hiện đại dành cho các website bán đồ nội thất, siêu thị nội thất gia đình, chuyên cung cấp nội thất cao cấp, trang trí nội thất.

Giao diện tối ưu trải nghiệm người dùng trên mobile/tablet. Tối ưu SEO và tốc độ tải trang nhanh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Theme được thiết kế đẹp mắt với nhiều khối sản phẩm giúp bạn thoải mái hiển thị được tính thẩm mỹ, thế mạnh và mang lại cái nhìn toàn diện về website bán hàng cho khách hàng.

- Đối với một website bán nội thất việc bổ sung mega menu sẵn sàng cho việc bày trí nhiều menu sản phẩm đều trở lên dễ dàng hơn.

- Khối sản phẩm được thiết kế nhiều kiểu hiển thị giúp website trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

- Module Banner theo danh mục được thiết kế đẹp mắt làm nổi bật trang giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập danh mục sản phẩm mà mình muốn tìm.

- Khối sản phẩm khuyến mãi đi cùng với module đánh giá từ khách hàng giúp website của bạn tạo nên sự tin tưởng từ người dùng đi trước.

- Theme ứng dụng công nghệ responsive, template có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng, ảnh sản phẩm hiển thị đẹp mắt với khách hàng.