Template đồ gia dụng 01

Template đồ gia dụng 01

Thể loại: Đồ gia dụng
Giao diện website được thiết kế phù hợp những website chuyên kinh doanh đồ dùng nhà bếp và đồ gia dụng. Với tông màu xanh trẻ trung, tươi mới, giao diện này dễ dàng gây ấn tượng cho những người lần đầu tiên ghé thăm.
  • 908 Lượt xem
  • Lượt yêu thích
Đặc điểm:
Trình duyệt IE9, IE11, Firefox, Safari, Chrome, Opera
Thiết bị:  PC, Laptop, Mobile
Thông tin website

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.

2. Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.

3. Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.

4. Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.

5. Bố cục được thiết kế hài hòa, dễ dàng quan sát

Với thiết kế slide hình ảnh ấn tượng nổi bật, khối thông tin sản phẩm xuất hiện ngay đầu trang, mẫu giao diện này tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ khi ghé thăm website. Những danh mục thanh menu với hiệu ứng vô cùng hiện đại, nhanh chóng giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú và dễ dàng lựa chọn những sản phẩm cần thiết của mình.

Khối Module “Danh mục sản phẩm” được bố trí nổi bật dưới ngay slide đầu trang với tính năng thông minh tiện ích click vào 1 danh mục bất kì sẽ show ra sản phẩm của danh mục đó. Giúp cho khách hàng có thông tin chính xác các sản phẩm mình đang mua thuộc danh mục nào 1 cách dễ dàng thuận tiện nhất.

Khối Module sản phẩm “Top bán chạy” cùng tin khuyến mãi giúp khách hàng nhanh chóng nắm được các thông tin cần thiết. Module “Top bán chạy” với các dòng sản phẩm được bố trí đẹp mắt giúp bạn có thể show ra những hình ảnh, thông tin hiển thị cần thiết như: tên sản phẩm, giá sản phẩm cùng nút “Thêm vào giỏ hàng” nổi bật trên nền vàng chanh, tạo hiệu ứng mua hàng hiệu quả hơn.