Template mỹ phẩm 01

Template mỹ phẩm 01

Thể loại: Mỹ phẩm
Bạn đang cần một giao diện website về mỹ phẩm, thời trang làm đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một giao diện đáp ứng được điều đó.... Giao diện này nổi bật với gam hồng trẻ trung dễ dàng gây ấn tượng cho những người lần đầu ghé thăm, đồng thời tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của bạn.
  • 932 Lượt xem
  • Lượt yêu thích
Đặc điểm:
Trình duyệt IE9, IE11, Firefox, Safari, Chrome, Opera
Thiết bị:  PC, Laptop, Mobile
Thông tin website

Giao diện website sẽ mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website với những tính năng nổi bật dưới đây:

1. Theme được thiết kế ấn tượng với bố cục hài hòa

Giao diện website giúp khách hàng ấn tượng ngay từ ban đầu khi vào trang chủ với khối slider, thương hiệu đẹp mắt ấn tượng.

2. Theme bố trí nhiều module sản phẩm ở trang chủ

Được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng mang thiên hướng hiện đại. Giúp khách hàng có cái nhìn mới mẻ, dễ dàng tùy chỉnh sắp xếp đưa lên những sản phẩm mà mình muốn kinh doanh.

3. Khối module tin tức và khuyến mãi

Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết khi vào website của bạn

4. Dễ dàng chỉnh sửa, tùy biến nội dung

Website có khả năng "biến hóa" tùy theo ý muốn của người sử dụng, bằng cách dùng chuột "kéo thả" các tính năng vào các vị trí khác, hoặc kéo thêm tính năng vào trang web mà không cần biết về kỹ thuật lập trình. Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: SEO Google, Tích hợp báo cáo Google Analytics, cổng vận chuyển của ViettelPost, ...